BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX

Bảng Chữ Nổi Inox

Hình thức sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox đã trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp, đồng thời còn mang lại những ưu điểm vượt trội, giúp tăng hiệu quả quảng cáo và nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình.

Chữ nổi inox đại diện cho một dạng cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được lựa chọn rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp nhờ sự tinh sảo và sắc nét của nó, cùng với độ bền vượt trội. Ứng dụng của chữ nổi inox lan rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt phổ biến tại cửa các công ty và doanh nghiệp. Chúng được thiết kế mang vẻ sang trọng, trẻ trung và rực rỡ, kết hợp cùng đèn LED tạo ra những mẫu chữ nổi độc đáo và ấn tượng nhất. Đôi khi, để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả quảng cáo, chữ nổi inox thường được kết hợp với một số chất liệu khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi inox dành cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

Bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

Những đặc điểm bảng hiệu chữ nổi inox

Inox là một loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhờ tính sáng bóng và khả năng chống oxy hóa. Bảng hiệu làm từ chữ nổi inox mang nhiều ưu điểm, là lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp. Inox còn được ứng dụng rộng rãi trong trang trí bảng hiệu quảng cáo, đồ gia dụng và cả trong lĩnh vực y tế. Đây là một chất liệu không độc hại, có độ bền cao, vẻ đẹp lâu bền và không bị ăn mòn. Do đó, khi sử dụng inox để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Khi tiến hành cắt chữ nổi inox, thường người thợ sẽ áp dụng công nghệ hiện đại như CNC hoặc laser để tạo ra các đường nét tinh tế cho bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu inox thường có chất lượng sản phẩm cao cấp, với các chi tiết tinh tế và sắc nét được tạo ra bằng các phương pháp gia công tiên tiến và hiện đại nhất. Đồng thời, độ bền của bảng hiệu chữ nổi inox không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay bị tổn thương do yếu tố thời tiết bên ngoài. Do đó, sử dụng chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một giải pháp tuyệt vời.

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox được phân loại dựa trên thành phần inox sử dụng để tạo ra chữ nổi. Trong các loại này, chúng ta có chữ nổi inox đồng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox xước, chữ nổi inox trắng… Trong đó, hai loại phổ biến nhất là chữ nổi inox 201 và 304.

So sánh chữ nổi inox 201 và 304, ta thấy chữ nổi inox 201 có chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304. Loại inox này dễ bị gỉ sét hơn do chứa lượng kẽm cao hơn. Để phân biệt chúng, bạn có thể sử dụng nam châm. Nam châm sẽ bám vào inox 201, còn không tác động đến inox 304. Hoặc bạn có thể sử dụng máy chà sát mặt sau, nếu thấy vết gỉ sét xuất hiện thì đó là chữ nổi inox 201. Đây là lý do nhiều người không ưa chuộng loại inox này khi cần làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Chữ nổi inox 304 mang độ bóng và sáng đẹp, mặt sau không bị gỉ sét khi sử dụng đá mài cạnh. Không bị tác động bởi nam châm. Do đó, hầu hết doanh nghiệp ưa thích sử dụng chữ nổi inox 304 cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Thi công chữ nổi inox các loại

Mẫu Bảng hiệu chữ nỗi inox đèn

Chữ nổi inox trắng mang gam màu sáng tạo, làm cho bảng hiệu chữ nổi thêm phần đẹp mắt. Chữ nổi inox vàng tạo sự sang trọng cho bảng hiệu. Đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng, đây chính là vật liệu lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo. Inox trắng có giá tương đối hợp lý so với các loại khác.

Sự khác nhau giữa bảng hiệu chữ nổi inox với chữ nổi đồng

Bảng hiệu Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến, nổi bật với đặc điểm bề mặt sáng bóng, mang đến vẻ đẳng cấp và sang trọng. Khả năng chịu đựng thời tiết là một điểm mạnh, cho phép sử dụng ngoài trời mà không gây hao mòn. Khi lựa chọn chất liệu cho bảng hiệu quảng cáo, nhiều người thường gặp khó khăn trong việc phân biệt chữ nổi inox và chữ nổi đồng.

Bảng hiệu Chữ nổi đồng, còn được gọi là chữ inox vàng, có khả năng dẫn điện và độ cứng cao, tuy nhiên việc thi công khó khăn hơn, dẫn đến giá thành cao hơn. Do đó, việc sử dụng chữ nổi inox đồng có giá thành tương đối cao. Trái lại, chữ nổi inox thông thường có giá thành hợp lý, đặc biệt khi kết hợp với đèn led sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xét về ưu điểm, mỗi loại chữ nổi inox mang những đặc điểm riêng. Chữ nổi inox sáng bóng, tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Độ cứng cao và không bị oxy hóa theo thời gian, cho phép sử dụng ngoài trời để làm tăng sự thu hút của bảng hiệu quảng cáo. Mặc dù giá thành của bảng hiệu chữ nổi inox tương đối cao so với nhiều loại khác, nhưng so với chữ nổi đồng, nó lại có giá thành rẻ hơn.

Bảng hiệu Chữ nổi đồng được làm từ chất liệu đồng nên có độ cứng rất cao, không bị biến dạng do thay đổi nhiệt độ của môi trường. Do đó, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Sau khi thi công, người thợ thường mài nhẵn và phủ một lớp 2K để tạo độ bóng. Tuy nhiên, giá thành để làm chữ nổi đồng cao hơn.

Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox là mặc dù mang đến độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, giá thành lại tương đối cao và màu sắc không có sự biến hóa nhiều, khiến doanh nghiệp có hạn chế trong việc lựa chọn. So với chữ nổi đồng, chữ nổi inox có giá thành rẻ hơn nhiều và việc thi công cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảng hiệu Chữ nổi inox vàng đồng có chi phí cao do quá trình gia công tương đối lớn, cao nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Loại chữ này thích hợp với các doanh nghiệp lớn, mặc dù giá thành cao nhưng cũng không phải là lựa chọn có độ bền vượt trội đối với tác động của thời tiết.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

  • Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox :

Bảng hiệu chữ nổi inox được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp nhờ mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời. Chất liệu inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời bởi nó có nhiều đặc tính nổi bật, mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

Sáng bóng và thẩm mỹ cao: Bảng hiệu chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý.
Chịu thời tiết tốt: Inox không bị oxy hóa theo thời gian, giúp bảng hiệu duy trì độ sáng và đẹp qua các điều kiện thời tiết khác nhau.
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng chữ nổi inox có thể tiết kiệm chi phí do độ bền và ít yêu cầu bảo dưỡng.

  • Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox :

Giá thành tương đối cao: So với một số loại bảng hiệu khác, bảng hiệu chữ nổi inox có giá thành cao hơn.
Màu sắc ít biến hóa: Inox không có sự biến hóa màu sắc nhiều, do đó, sự lựa chọn trong thiết kế có thể hạn chế hơn.

Trước khi quyết định sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox, quan trọng để xem xét cả các ưu điểm và nhược điểm để có sự đánh giá tổng thể và đáng tin cậy.

Một số loại bảng hiệu chữ nổi inox

Dưới đây là một số loại chữ nổi inox phổ biến trên thị trường:

  • Bảng hiệu Chữ mica viền inox: Được thiết kế với bề mặt làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm bằng inox. Loại chữ này tận dụng tính đa dạng của mica để mang lại sự đa dạng màu sắc. Độ cứng của inox đảm bảo độ bền của chữ nổi.
  • Bảng hiệu chữ inox toàn phần: Được thiết kế với bề mặt và chân uốn nổi đều được làm bằng inox. Mang lại bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng và ấn tượng. Có hai loại chữ inox toàn phần: inox trắng và inox vàng. Do inox không xuyên sáng, việc kết hợp đèn led với kiểu chữ inox sáng chân sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.
  • Bảng hiệuChữ inox đèn: Loại chữ nổi inox này kết hợp với đèn led tạo thành chữ inox sáng đèn chân. Vì inox không xuyên sáng, khi thi công chữ nổi inox, có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân. Có 4 loại chữ inox đèn: chữ inox vàng xước, chữ inox vàng gương, chữ inox trắng xước và chữ inox trắng gương.

Chữ nổi inox đèn led

  • Bảng hiệu inox ăn mòn: Loại bảng hiệu này sử dụng công nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox. Sau đó, được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt và độc đáo.

Chắc chắn rằng sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu trong thiết kế bảng hiệu inox sẽ giúp tạo ra các sản phẩm quảng cáo với chất lượng cao và sự độc đáo.

Đơn vị thi công bảng hiệu inox

Nếu quý vị đang tìm kiếm dịch vụ báo giá chữ nổi inox, thi công bảng hiệu inox chất lượng cao, đẹp mắt và giá cả hợp lý tại thành phố , hãy đến ngay với Quảng Cáo . Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo đa dạng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế cho quý vị một bảng hiệu cuốn hút, tiếp cận đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất, đồng thời đưa ra báo giá chữ nổi inox phù hợp nhất.

Các thông tin giá cả cho bảng hiệu chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox xước, bảng hiệu inox ăn mòn sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng của từng chữ.

Đối với bảng hiệu inox ăn mòn, mức giá thường dao động từ 300.000 đến 1.200.000 đ.
Đối với chữ nổi inox, giá cả có sự biến động từ 2.500.000 đến 4.000.000 đ, tùy thuộc vào số lượng và kích thước của từng chữ, cũng như vị trí lắp đặt bảng hiệu inox.

Những thông tin cơ bản và quan trọng về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox đã được cung cấp. Với những kiến thức này, cả doanh nghiệp và các chuyên viên thi công bảng hiệu quảng cáo có thể thiết kế và thi công bảng hiệu đúng chất lượng nhất cho doanh nghiệp, từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất và nâng tầm thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BẢNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QC
  • Địa chỉ: 08 Phan Thành Tài,
  • Hotline: 0934.88.86.84
  • Web: www.bang-hieu.com
Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps